t Nhạc cho bà bầu 5 tháng là nhạc ru, thánh ca, giao hưởng, pop ballad,

Nhạc cho bà bầu 5 tháng

có nhiều thể loại. Đặc biệt được các mẹ bầu yêu thích và lựa chọn là nhạc giao hưởng, nhạc thánh ca và nhạc ru...

Theo các nhà khoa học thì khoảng sau tuần thai thứ 16, bé bắt đầu cảm nhận được âm thanh từ bên ngoài vào,vì vậy tốt nhất cho bé nghe nhạc từ tháng thứ 5 sẽ kích thích phát triển trí não, kết hợp dinh dưỡng đầy đủ, tinh thần lạc quan vui vẻ... người mẹ sẽ cho ra đời một em bé khỏe mạnh, thông minh

Bạn có thể lựa chọn nhiều loại đĩa nhạc cho bà bầu 5 tháng để thử phản ứng của thai nhi xem em bé có thích không. Các bản nhạc cổ điển của Mozart, Vivaldi, Bethoven… được rất nhiều bà mẹ lựa chọn cho con nghe. Bởi vì những giai điệu nhẹ nhàng, êm ái của các bản nhạc giao hưởng sẽ làm dịu thần kinh của bà mẹ và cả thai nhi, cho bé được thư giãn khi ở trong bụng mẹ.

Giai điệu du dương, gần giống với nhạc cổ điển nhưng nó lại có ca từ trong sáng và toát lên vẻ dịu dàng hiếm có, dòng nhạc thánh ca tạo nên một cảm giác êm dịu như tiếng ru của người mẹ, đây chính là lý do nhiều người tin rằng thánh ca được thai nhi vô cùng yêu thích.
 
nhạc cho bà bầu 5 tháng 2
Một dàn hợp xướng thánh ca

Các bản nhạc thuộc thể loại giao hưởng mang phong cách Concerto với các giai điệu  du dương mê hồn qua sự biểu diễn của các nhạc công và dàn nhạc tài năng thế giới, mang đến người nghe cảm giác thư giãn và hạnh phúc.
 
nhạc cho bà bầu 5 tháng 1
Các nhạc công đang thể hiện một  bản nhạc mang phong cách Concerto

Album “Rhythm of the Saints” của Paul Simon là một trong những CD thuộc dòng nhạc dễ nghe đồng thời tạo cảm giác thư giãn từ những tiếng trống nhẹ nhàng, phù hợp làm nhạc cho bà bầu 5 tháng. Nhiều bà mẹ nghe nhạc này mỗi khi làm việc nhà. Nó tạo cảm giác thư giãn và thôi thúc đôi chân nhún nhảy theo từng điệu trống.

Các bản pop ballad nhẹ nhàng cũng thuộc thể loại này, chỉ cần nó đem lại cảm giác dễ chịu cho bạn, hẳn nó cũng sẽ khiến thai nhi cảm thấy khoan khoái.

Nhạc cho bà bầu 5 tháng không giới hạn thể loại. Điều quan trọng là bé thích nghe loại nào. Và khi nghe nhạc, mẹ cũng có cảm giác thư thái, dễ chịu, thậm chí có thể nhún nhảy theo điệu nhạc, sẽ rất tốt cho việc phát triển trí não cũng như khả năng cảm thụ âm nhạc của bé sau này.
 

Bình luận
Chưa có bình luận nào. Bạn hãy trở thành người đầu tiên
Viết bình luận của bạn

NAME(*)

Chọn hình đại diệnn (*)

Nhập mã bảo vệ (*)