t Nhạc giao hưởng cho bà bầu sẽ làm dịu thần kinh của bà mẹ và thai nhi

Nhạc giao hưởng cho bà bầu

được rất nhiều bà mẹ lựa chọn cho con nghe

Những bà mẹ mang thai thường có cảm giác cô đơn, dễ tủi thân, căng thẳng và lo lắng. Tình trạng này kéo dài suốt trong thai kỳ.
Những giai điệu nhẹ nhàng, êm ái của các bản nhạc giao hưởng cho bà bầu sẽ làm dịu thần kinh của bà mẹ và cả thai nhi, cho bé được thư giãn khi ở trong bụng mẹ.
nhạc giao hưởng cho bà bầu slumbers
Album Khúc Hát Ru Của Cha (Golden Slumbers - A Father`s Lullaby) rất tốt cho bà bầu
 

Dưới đây là gợi ý giúp bạn cho thai nhi nghe nhạc hợp lý và không gây tổn thương:

- Chọn mua những đĩa nhạc giao hưởng cho bà bầu đảm bảo chất lượng, phù hợp với mẹ và bé.

- Khi cho thai nhi nghe nhạc mẹ cũng nên thư giãn, thả lỏng người và du dương cùng bé. Bạn hãy nhớ rằng nếu mẹ căng thẳng sẽ ảnh hưởng không tốt tới bé.

- Bật nhạc với âm thanh nhỏ, để tránh những tác động không có lợi do âm thanh quá to so với khả năng cảm nhận của bé, vì trong bụng mẹ, bé không thể nghe được mà chỉ cảm nhận được giai điệu bản nhạc qua sự truyền tải của các tần sóng âm thanh.

The Mozart Effect – The Music For Moms and Moms-To-Be là những đĩa nhạc giao hưởng tuyển chọn những bài nhạc hay nhất và phù hợp nhất của Thiên tài âm nhạc Mozart để mang tới cho những phụ nữ chuẩn bị làm mẹ một sản phẩm tuyệt vời. Những giai điệu du dương của nhạc giao hưởng Mozart sẽ giúp cho bà bầu luôn cảm thấy thoải mái, thư giãn, tràn dâng hạnh phúc khi cuốn theo điệu nhạc. Không những vậy, âm nhạc còn giúp bé yêu của bạn cảm thụ được thế giới và vui cùng tinh thần sảng khoái của bạn đấy.
nhạc giao hưởng cho bà bầu mozart
Nhạc sĩ thiên tài Mozart có rất nhiều bản giao hưởng tuyệt hay cho bà bầu

Các bà bầu cần lưu ý là thai nhi thường thức giấc khi bạn thư giãn và ngủ khi bạn hoạt động nên bạn chọn thời điểm cho thai nhi nghe là vào lúc bé thức giấc để bé không bị giật mình. Thời điểm nghe nhạc giao hưởng cho bà bầu có thể là lúc bạn nằm thư giãn trên giường hoặc trong bồn tắm. 
Đồng thời, nhẹ nhàng xoa đều bụng bầu để bé cảm thấy hơi ấm từ bàn tay bạn. Còn gì thích bằng khi được chìm mình trong một giai điệu du dương và cảm nhận tình yêu thương từ mẹ, phải không nào?
 

Bình luận
Chưa có bình luận nào. Bạn hãy trở thành người đầu tiên
Viết bình luận của bạn

NAME(*)

Chọn hình đại diệnn (*)

Nhập mã bảo vệ (*)